0915 602 929
Thi công mái nhà, mái ngói, kèo nhà xưởng 0915 602 929
Thi công mái nhà, mái ngói, kèo nhà xưởng hunggiaphu.vn@gmail.com - website: www.hunggiaphu.com.vn
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM XD HƯNG GIA PHÚ

Địa chỉ: 83B/3 đường HT 17, KP. 6, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

Nhà vườn trồng rau sạch

Mô hình nhà kính trồng rau sạch

Nhà vườn trồng rau sạch

Là một nước nông nghiệp nhiệt đới, khí hậu quanh năm luôn có những thay đổi bất ổn theo bốn mùa, lúc thì nắng nóng kéo dài kèm theo hạn hán như khi tiết trời vào hè, lúc thì giá lạnh và mưa dông như khi tiết trời sang Đông, có khi là ngày nắng nóng đêm trở nên lạnh,... Làm cho việc sản xuất nông nghiệp rất khó chủ động trong những thời điểm thời tiết sang mùa, côn trùng, sâu bọ phát triển khó lường đôi khi là bùng phát thành dịch sẽ gây nên những thiệt hai khôn lường nếu chúng ta không thể kiểm soát chúng.

Nhà vườn trồng rau sạch

Sản xuất nông nghiệp nói chung luôn có những khó khăn là vậy, nhưng riêng với nghề trồng rau sạch, rau tươi sống thì việc canh tác, trồng trọt ra sao, điều kiện canh tác và môi trường canh tác như thế nào để đảm bảo thắng lợi là một trong những yếu tố quyết định sự thành công bởi lẽ sản xuất rau ăn sạch luôn có thời gian canh tác ngắn và việc làm thế nào để ngăn ngừa Côn trùng, sâu bọ phá hoại là điều quan trọng giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao

Mô hình nhà kính trồng rau sạch

Trong bối cảnh hiện nay, nhà nước đang có những chính sách hỗ trợ phát triển nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp chất lượng cao, Công ty TNHH TM XD Hưng Gia Phú tích cực hưởng ứng và cùng với nhà nông xây dựng một nền nông nghiệp sạch, hiện đại và phát triển bền vững.

Mô hình nhà vườn trồng rau sạch được Công ty TNHH TM XD Hưng Gia Phú cung cấp, thiết kế và thi công nhằm cùng với nhà nông tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tăng năng xuất cây trồng, giảm thiểu tác hại do côn trùng, sâu bọ, khí hậu gây ra, giảm thiểu sức lao động cho việc canh tác, tạo nên những nguồn lợi bền vững.

Mô hình nhà vườn trồng rau

Với mô hình nhà vườn trồng rau sạch, việc sản xuất, canh tác được chủ động điều tiết từ ánh sáng cho tới nhiệt độ  trong nhà vườn, ngăn ngừa sâu bọ, côn trùng phá hoại, ngăn ngừa tác hại cơ học từ những cơn mưa, tạo nên một lớp màng bảo vệ rau màu, chủ động nguồn nước tưới, và tưới tiêu tự động,... rất thuận lợi cho việc canh tác.

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng nông nghiệp Việt phát triển và tạo nên những giá trị bền vững xuyên suốt!

 

© Copyright 2020- Hunggiaphu.com.vn
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng