0915 602 929
Thi công mái nhà, mái ngói, kèo nhà xưởng 0915 602 929
Thi công mái nhà, mái ngói, kèo nhà xưởng hunggiaphu.vn@gmail.com - website: www.hunggiaphu.com.vn
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM XD HƯNG GIA PHÚ

Địa chỉ: 83B/3 đường HT 17, KP. 6, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

Thi công kèo thép mái ngói

Thi công kèo thép mái ngói bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm được quý khách hàng sử dụng rộng khắp và tin tưởng tuyệt đối về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế.

Công ty TNHH TM XD Hưng Gia Phú tự hào là đơn vị Thi công mái ngói được khách hàng là những công ty, đơn vị xây dựng, các cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Thi cong keo thep mai ngoi

Mái ngói hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm

Việc sử dụng kèo thép mái lợp ngói bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là sự lựa chọn tối ưu với quý khách bởi những giá trị sản phẩm mang lại như: 

- Trọng lượng nhẹ:  Trọng lượng hệ kèo sau thi công là khoảng 10-15kg/m2 mái lợp ngói. Điều này sẽ có tác dụng giảm tải đáng kể cho kết cấu nền móng ngôi nhà. Qua đó, có thể giảm được một phần chi phí trong xây dựng. Trọng lượng thép nhẹ cùng có tác dụng dễ vận chuyển và giảm thời gian thi công

- Thân thiện với môi trường: Với việc liên kết hoàn toàn bằng vít tự khoan và bát L, không sử dụng mối hàn nên có thể tháo lắp và tái lắp ghép cao sau khi sử dụng, ít lãng phí vật liệu, tiết kiệm được chi phí đầu tư và mang lai giá trị kinh tế cao đối với người sử dụng

- An toàn trong phòng cháy và chống mối mọt: Việc không dùng mối hàn mà sử dụng vít tự khoan để liên kết là một ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm khi mà các vấn để phòng cháy do các tia lửa hàn gây ra sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Với sản phẩm thép cường độ cao, được xi mạ hợp kim nhôm kẽm bên ngoài bảo vệ hoàn toàn khỏi sự ăn mòn kim loại từ môi trường bên ngoài. Từ đó, sản phẩm không bị gỉ sét hay mối mọt có thể sâm nhập.

- Chống gỉ sét: Lớp thép cưởng độ cao G550 được che phủ bởi lớp hợp kim Nhôm kẽm bên ngoài có tác dụng như cực dương, chống sự ăn mòn kim loại do môi trường bên ngoài gây nên để bảo vệ lớp thép bên trong.

Vi keo thep ma trong luong nhe

- Tăng tốc độ thi công: Các cấu kiện đã được gia công tại nhà máy theo thiết kế, vận chuyển tới công trường đã sẵn sàng cho việc lắp dựng. Dễ dàng lắp ghép với những cấu kiện khác, thời gian thi công nhanh hơn so với thi công bằng sắt hộp hay các dòng sản phẩm khác do được liên kết bằng vít tự khoan và bát L

- Thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo: Thiết kế theo tiêu chuẩn của Úc AS 4600-1996 hay của Anh BS 5995-2000. Vật liệu cường độ cao G550 mạ nhôm kẽm Bluscope steel đảm bảo lâu dài với thời gian. Đội ngũ thợ lâu năm, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp dựng.

Lap dung vi keo mai ngoi

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ hai lớp lợp ngói

Thi cong keo thep mai ngoi

© Copyright 2020- Hunggiaphu.com.vn
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng
Thi công mái ngói | Thi công lắp dựng kèo nhà xưởng